Chính sách bán hàng

Chính sách giá dự kiến của dự án Grand World Phú Quốc

- Dự án Grand World Phú Quốc có Giá 2,5 tỷ đồng / căn.

- Nhận đặt chỗ với 50 triệu đồng / căn.

- Cam kết lợi nhuận 8%/năm trong 3 năm đầu.

- Từ năm thứ 4 trở đi , phân chia lợi nhuận 80%-20%

biet thu grand world

 

Chính sách thứ nhất :

với chính sách thanh toán thu nhập hàng năm, khách hàng sẽ được chủ đầu tư LDG Group cam kết phân chia 85% lợi nhuận (tối thiểu 10% giá trị hợp đồng biệt thự/năm) trong vòng 10 năm đầu.Mức lợi nhuận này khách hàng sẽ được nhận vào cuối tháng 6 và tháng 12 hàng năm.

Như vậy, bất chấp tình hình kinh doanh, hằng năm, nhà đầu tư chắc chắn nhận khoản lợi tức tối thiểu bằng 10% giá trị căn biệt thự từ chủ đầu tư. Phép tính đơn giản cho thấy chỉ sau 10 năm, người mua đã thu lại toàn bộ vốn ban đầu và “lãi” thêm một căn biệt thự, an tâm để căn biệt thự tiếp Ttục sinh lời.
 

Chính sách thứ hai :

Chủ sở hữu biệt thự Grand World có thể lựa chọn chính sáchnhận ngay lợi nhuận 30% giá trị biệt thự ngay khi ký hợp đồng và được khấu trừ vào hợp đồng. Đồng thời những khách hàng này còn được phân chia 85% lợi nhuận sau thuế hàng năm. Đây là cam kết trọn đời, đảm bảo chủ sở hữu biệt thự luôn có khoản thu nhập cao, ổn định và lâu dài.

Tặng 20 đêm nghỉ dưỡng hàng năm tại Gr​and World​ .

 

 

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên chủ đầu tư

Kính chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe và có những giây phút thư giản , nghĩ dưỡng tuyệt vời khi đến với Grand World Phú Quốc.

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0988 422 369
info@bds.net.vn
grand world phu quoc, du an grand world, dự án grand world, grand world phú quốc