Tin tức website

Grand World đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng
Ngày đăng 18-08-2016

Nhằm kịp ra mắt và giao cho khách hàng theo đúng hạn định như trong quy hoạch, đội ngũ công nhân viên của chủ đầu tư LDG Group đang ngày đêm thi công tại dự án grand wolrd. Trước tháng 12 cuối năm 2016, quý khách hàng sẽ được bàn giao khu biệt thự.

Trên công trường rộng lớn hơn 80 nghìn ha của grand wolrd phu quoc, hàng nghìn nhân công đang miệt mài xây dựng. Trong khi thời gian vào cuối tháng 4, dự án chỉ vừa xây dựng phần móng cũng như các công trình cơ bản thì hiện giờ các căn biệt thự thành hình đang mọc lên ngày càng nhiều.

view nhin tu grand world phu quoc

Thảm thực vật tại dự án cũng đang được tích cực gây trồng. Gần 1000m cảnh quan xanh đang được xây dựng với thảm cỏ và hoa thơm. Cảnh tượng đẹp mắt này sẽ là điểm nhấn cho khía cạnh thẩm mỹ của grand wolrd.

Tuy thời tiết thời gian này đang có nhiều bất lợi, đôi lúc sẽ là những cơn mưa to bất chợt, hay là những đợt hành nóng cực khó chịu nhưng công nhân của nhà thầu vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, thậm chí còn vượt nhanh tiến độ để đáp ứng yêu cầu cho chủ đầu tư.

Hồ thiên nhiên của dự án, để đáp ứng mục đích xây dựng cảnh quan tươi đẹp cũng đang được xem xét để mở rộng ra đến 5ha. Kết hợp chung với nét hiện đại của các khu căn hộ, nơi đây sẽ hình thành nên một cảnh quan thực độc đáo.

Hiện tại dự án đã có một số công trình được xây dựng, bộ mặt cũng đã có những thay đổi rõ rệt. Mặt tiền còn được xây dựng khu vực tiếp khách rộng lớn.

Nguồn http://phuquocgrandworld.net/

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0988 422 369
info@bds.net.vn
grand world phu quoc, du an grand world, dự án grand world, grand world phú quốc