Tin tức website

Nét cuốn hút của Grand World
Ngày đăng 18-08-2016

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho lượng tăng thêm khách du lịch cũng như nhằm phát triển nền du lịch địa phương nói chung và cả nước nói riêng, du an grand world do chính LDG Group đảm nhận vị trí chủ đầu tư đã ra đời. biệt thự grand world phú quốc sẽ mang đến những giá trị phát triển vượt trội mà có khi ngay đến bản thân bạn cũng không nhận thức được.

Các căn biệt thự cao cấp kết hợp với tiêu chuẩn 5 sao cao cấp này nằm tại một vị thế vô cùng thuận tiện, đối diện lại còn có một bãi biển trải dài xinh đẹp bậc nhất. Giá chỉ từ 2.5 tỷ một căn, còn có cam kết lợi nhuận 8% trong 3 năm, còn tiếc gì mà không đầu tư tại đây?

du an grand world phu quoc

Mật độ cây xanh cũng như các hạ tầng giao thông dịch vụ tại nơi đây chiếm diện tích lên tới 82%. Con số này cũng đã thể hiện nên tất cả về môi trường sống trong lành tại Grand World. Đây cũng chính là cam kết của chủ đầu tư về một cuộc sống an toàn, lành mạnh lại vô cùng thuận tiện.

Đội ngũ giám sát cùng thi công của dự án đang làm việc miệt mài để có thể giao đến khách hàng các tác phẩm hoàn thành trọn vẹn trong thời gian sớm nhất. Các căn biệt thự nơi đây đều được thiết kế theo hướng đón gió, lại là những cơn gió biển mát lành mang theo khí hậu nhiệt đới gió mùa êm dịu. Kiểu khí hậu của nước ta là tương đối dễ thích nghi, nên đối với những khách hàng, cho dù không phải đến từ khu vực Châu Á cũng có thể dễ dàng cảm nhận được sự dễ chịu nơi đây, lại còn có thể thỏa sức trải nghiệm những cảnh sắc tuyệt vời nhất.

Nguồn http://phuquocgrandworld.net/

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0988 422 369
info@bds.net.vn
grand world phu quoc, du an grand world, dự án grand world, grand world phú quốc