Tin tức website

Thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời cho gia đình bạn tại Grand World Phú Quốc
Ngày đăng 25-09-2016

Dự án Grand World tọa lạc tại một vị trí đẹp nhất Phú Quốc có địa danh bờ biển đẹp thứ 10 trên thế giới, nơi có thể ngắm hoàng hôn và bình minh. Đây là nơi sẽ mang đến cho gia đình bạn những giây phút bình yên với nắng vàng, cát trắng và những gợn sóng hiền hòa, chắc hẳn là không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn. 

Ngoài ra, Grand World Phú Quốc còn sở hữu với số vốn đầu tư lên đến 7500 tỷ đồng, lại có diện tích quy hoạch lớn hơn 8 trăm nghìn mét vuông, grand phú quốc chính là thiên đường nghỉ dưỡng tại tỉnh Kiên Giang, Việt Nam, một nơi mà khi quý khách đã đặt chân đến chắc chắn không thể nào quên.

grand world phu quoc

Đặc biệt, khi đầu tư vào Grand World và cùng tham gia vào chương trình cho thuê tại đây thì khách hàng sẽ được lựa chọn một trong hai chính sách phân chia lợi nhuận vô cùng hấp dẫn mà không phải dự án nào cũng có như là:
 
+ Một là ,với chính sách thanh toán thu nhập hàng năm, khách hàng mua grand world  sẽ được chủ đầu tư LDG Group cam kết phân chia 85% lợi nhuận (tối thiểu 10% giá trị hợp đồng biệt thự/năm) trong vòng 10 năm đầu tiên . Mức lợi nhuận này sẽ được nhận vào cuối tháng 6 và tháng 12 hàng năm .
 
+ Hai là , khách hàng có thể lựa chọn chính sách nhận ngay lợi nhuận 30% giá trị biệt thự ngay khi ký hợp đồng và được khấu trừ vào hợp đồng. Đồng thời những khách hàng này còn được chủ đầu tư phân chia 85% lợi nhuận sau thuế hàng năm.
 
Đén với Grand World Phú Quốc quý khách không những được nhìn ngắm và hòa mình vào thiên nhiên với những cảnh quan thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp mà còn sở hữu những dịch vụ tiện ích cao cấp, mang đến những phút giây thoải mái, bình yên và thư giãn bên gia đình thân yêu của mình, chắc hẳn sẽ làm hài lòng quý khách hơn cả mong đợi.
 

Nguồn: http://phuquocgrandworld.net

HOTLINE PHÒNG KINH DOANH
0988 422 369
info@bds.net.vn
grand world phu quoc, du an grand world, dự án grand world, grand world phú quốc